12 ราศีกับอาชีพที่ใช่สไตล์คุณ

12 ราศีกับอาชีพที่ใช่สไตล์คุณ


2020-11-30 16:06:42

12 ราศีกับอาชีพที่ใช่สไตล์คุณ

ใครที่กำลังลังเลหรือตามหางานที่ชอบงานที่ใช่สำหรับคุณ วันนี้เรามีสายอาชีพมาแนะนำประกอบการตัดสินใจในการเลือกงานของแต่ละราศีกันค่ะ

งานไหนรุ่งงานไหนเฮงไปเช็คกันเลย !!

 

ราศีเมษ ( 21มีนาคม - 19เมษายน )

ชาวเมษเหมาะกับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์และงานที่ได้ออกคำสั่ง เพราะราศีนี้ชอบทั้งการได้สร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ และการได้ชี้นิ้วสั่งการ
งานที่เหมาะสมก็อย่างเช่น ครีเอทีฟ ผู้กำกับภาพยนตร์ เจ้าของธุรกิจเกียวกับงานรับออกแบบต่างๆ

 

ราศีพฤษภ ( 20เมษายน - 20พฤษภาคม )

ชาวพฤษภชอบอาชีพที่มั่นคงและใช้หลักเหตุผลอย่างพนักงานบัญชี นายธนาคาร วิศวกร หรืออาชีพที่ได้ใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ อย่างทำสวน ทำไร่

 

ราศีเมถุน ( 21พฤษภาคม - 20มิถุนายน )

งานขายทุกชนิดช่างเหมาะกับชาวเมถุน เพราะพวกเขาสามารถขายได้ทุกสิ่งจริงๆ งานแบบนี้ทำให้ชาวเมถุนได้ใช้ไหวพริบ ลูกล่อลูกชนที่มีอยู๋ได้อย่างคุ้มค่า
งานด้านสื่อสารมวลชนและงานประชาสัมพันธ์ก็ทำให้ได้ใช้ทักษะในการเจรจาที่มีอยู่สูงด้วยเช่นกัน

 

ราศีกรกฎ ( 21มิถุนายน - 22กรกฎาคม )

ชาวกรกฎเหมาะกับงานทุกสิ่งที่เกี่ยวกับบ้านและครอบครัว เช่น ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ ซูุปเปอร์มาเก็ต รับจัดสวน งานให้คำปรึกษา เช่น จิตแพทย์
นักโภชนาการก็ดีไม่น้อย ราศีนี้โดดเด่นในการนำสิ่งที่มีอยู่แล้วมาต่อยอดพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป มากกว่าจะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆขึ้นมาเอง

 

ราศีสิงห์ ( 23 กรกฎาคม - 22สิงหาคม )

อาชีพที่ทำให้ชาวราศีสิงห์ได้เป็นผู้นำ งานที่มีตำแหน่งพิเศษ เป็นที่นับหน้าถือตา เช่น ผู้กำกับ ครู นักการเมือง งานด้านกฏหมาย
งานด้านบริหาร เจ้าของธุรกิจส่วนตัว เพราะลึกๆแล้ว มีความแกร่งและอดทนต่อแรงกดดันซ่อนอยู่

 

ราศีกันย์ ( 23สิงหาคม - 22กันยายน )

งานบริหารที่ต้องการความเอาใจใส่และรองรับความต้องการอันมากมายของลูกค้า หรือจะต้องเป็นงานที่ต้องใช้ความละเอียด เช่น งานบัญชี
งานที่ต้องใช้ความประณีตอย่างเชฟและงานฝีมือ งานฟรีแลนซ์ต่างๆที่สามารถทำคนเดียวไม่ยุ่งกับใคร ก็เป็นที่ถูกจริตไม่น้อย

 

ราศีตุล ( 23กันยายน - 22ตุลาคม )

เหมาะกับงานที่เกี่ยวข้องกับกฏหมาย ไม่ว่าจะเป็น นักกฏหมายหรือทนายความ จะลงเล่นการเมืองหรือเป็นฑูต ก็ดูน่าเชื่อถือ  การเป็นนักออกแบบแฟชั่น
ทำงานด้านศิลปะ ประขาสัมพันธ์ก็เป็นงานที่เขากับตัวตนที่่ชอบคิดวิเคราะห์ มีความยุติธรรม โดดเด่นในเรื่องการออกแบบ

 

ราศีพิจิก ( 23ตุลาคม - 21พฤศจิกายน )

คนที่เกิดในราศีนี้หัวไว มักมองเห็นรายละเอียดต่างๆอย่างลึกซึ้ง งานที่เหมาะกับชาวราศีนี้คือ นักสืบ หมอ นักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย เภสัชกร
หรือ พวกนักวิเคราะห์ตลาดอะไรแบบนั้น

 

ราศีธนู ( 22พฤศจิกายน - 21ธันวาคม )

รักการเรียนรู้อย่างชาวราศีธนูแล้ว อาชีพที่ใช่คือการเป็นเซลล์นี่แหละ ยิ่งเสนอขายได้ยากเท่าไหร่ยิ่งชอบ หรือจะเป็ยงานด้านอื่น
ประมาณว่า ทนาย ครู ไกด์ นักเขียน หรือแม้แต่อาชีพที่เกี่ยวกับสัตว์แพทย์ก็เป็นอาชีพที่ท้าทายชาวธนูไม่ใช่น้อย

 

ราศีมังกร ( 22ธันวาคม - 19มกราคม ) 

ด้วยความหนักแน่นจริงจัง มีความพยายาม อาขีพที่เหมาะกับชาวมังกรจึงเป็นพวกที่ต้องรอบคอบ และ รับความกดดันสูงๆได้ อย่างงาน ธนาคาร
วิเคราะห์บัญชี นักวิจัย ทันตแพทย์ วืศวกร หรือ ถ้าอยากเปลี่ยนแนวมาเป็นนักการเมือง ผู้จัดการศิลปิน ค้าขายผลงานศิลปะ ก็ทำได้ดีสุดๆ

 

ราศีกุมภ์ ( 20มกราคม - 18กุมภาพันธ์ ) 

งานที่เข้ากับหนุ่มสาวราศีนี้จะเป็นอะไรได้อีก ถ้าไม่ใช่อาชีพที่ให้พวกเขาได้ระบายสิ่งที่อัดแน่นในหัวออกไป อย่างวิศวกร นักวิทยาศาสตร์ ช่างภาพ
ดารา นักร้อง นักเขียน นักประดิษฐ์ นักโบราณคดี หรือไม่ก็เป็นพวกงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับคน เช่น นักสังคมสงเคราะห์ หรือ อาสาสมัคร

 

ราศีมีน ( 19กุมภาพันธ์ - 20มีนาคม )

งานที่มีกฏเยอะๆหรือเคร่งครัดเกินไป ไม่ใช่สไตล์คนราศีนี้ ชาวมีนชอบงานที่ให้อิสระในการแสดงออก เพราะเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ เช่น งานในวงการ
ภาพยนตร์ ดนตรี ศิลปพ งานโฆษณ่ งานบริการ นั่นแหหละใช่เลย

eb72aafdb101677c4b9ebbb015ccedf2.jpg