สีผมทายนิสัยในตัวคุณ

สีผมทายนิสัยในตัวคุณ


2021-06-02 16:16:57

สำหรับการเพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับสาว ๆ นั้น นอกจากแหวนเครื่องประดับ เสื้อผ้า อื่น ๆ ก็ยังมีสีผมหรือทรงผมนั่นแหละ ที่เป็นตัวช่วยในการปรับเสริมลุคให้กับสาวๆ  
ดังนั้นแล้วมาทำความรู้จักพร้อม ๆ กันเลยว่าสีผมไหนบ้าง ที่มีความโดดเด่นสะดุดตา แล้วบ่งบอกนิสัยอะไรในตัวคน

1. ผมสีดำ

สำหรับสาวสีดำนั้น เป็นคนที่มีความมั่นใจสูงและอิสระ มีความคิดเป็นของตัวเอง เป็นคนคล่องแคล่วว่องไว ทำอะไรรวดเร็ว ถึงแม้ข้างนอกจะดูดุร้ายแต่ข้างในใจนั้นเป็นคนแสนดี

2. ผมสีม่วง

สีม่วงนั้นบ่งบอกถึงความหนักแน่นแข็งแกร่ง เป็นคนคิดและตัดสินใจอะไรแล้วไม่ค่อยเปลี่ยนแปลง มีความนุ่มสุขุม ดูมั่นและโดดเด่นมีสง่าในตัวเอง

3. ผมสีแดง

เป็นคนที่มีระเบียบแบบแผน มีความฉลาดและมีความรับผิดชอบสูง มีพลังแล้วเต็มไปด้วยความทะเยอทะยานสูงไม่ค่อยยอมแพ้ใครง่าย ๆ เป็นสีที่ทำให้เฉิดฉายแบบสุด ๆ

4. ผมสีน้ำตาล

สำหรับสาวที่ผมมีสีน้ำตาลเป็นคนที่สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี กล้าเผชิญหน้ากับทุกปัญหา มีวาจาคมคายเป็นอย่างยิ่ง

5. ผมสีเทา

ผมสีเทาไม่ว่าจะเป็นเทาสว่าง เทาหม่น หรือ เทาควันบุหรี่ ก็สื่อถึงการมองโลกในแง่ดีเป็นคนชอบท่องเที่ยวตื่นเต้นตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา เป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่เป็นของตัวเองสูงมาก ๆ

เพราะสีผมเองก็สามารถบ่งบอกถึงนิสัยอันแท้จริงของคุณได้ ซึ่งก็เป็นสีที่คุณย้อมเป็นประจำ แต่ก็ยังไม่เคยที่จะรู้มาก่อน เป็นความรู้เล็ก ๆ ที่ส่งต่อให้คุณเลือกสีผมที่ชอบและสไตล์ที่ใช่อีกด้วย

eb72aafdb101677c4b9ebbb015ccedf2.jpg